Top 5 mẫu bình rượu ngâm đinh lăng được ưa chuộng nhất

Bình rượu ngâm có rất nhiều công dụng vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp da, bên cạnh đó không thể quên những chiếc bình rượu ngâm đinh lăng đẳng cấp này. Những chiếc bình rượu ngâm đinh lăng không những an toàn đối với sức khỏe khi ngâm rượu lâu dài, mà còn tôn lên được đẳng cấp của chủ nhà và làm đẹp không gian sống của gia chủ.

Năm 2022, thuytinhbinhan.com giới thiệu cho bạn 5 mẫu bình rượu ngâm đinh lăng không thể thiếu dành cho hệ đam mê các loại bình đựng rượu độc lạ.

Mục lục

Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu rồng phụng

 

Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu chum rồng phụng
Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu chum rồng phụng

Bình ngâm rượu đinh lăng với họa tiết rồng phụng ở 2 bên tạo nên nét đẹp vừa tinh tế vừa sang trọng. Với lớp thủy tinh trong suốt nhờ đó mà làm nổi bật được các sản phẩm ngâm rượu bên trong.

Nắp bình thủy tinh dày, có ron cao su đậy kín giúp bảo quản rượu bên trong được lâu hơn, ngon hơn. Đặc biệt, bình rượu ngâm đinh lăng mẫu rồng phụng có đủ kích thước từ 6L đến 30L nên việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn với nhu cầu từng kích thước củ đinh lăng.

Quan trọng hơn hết là bình rượu ngâm đinh lăng mẫu rồng phụng với chất liệu thủy tinh rất an toàn cho sức khỏe thay vì những chiếc bình rượu ngâm với chất liệu khác. Bởi vì khi rượu được ngâm để lâu thì sẽ có phản ứng trao đổi nên việc sử dụng với chiếc bình thủy tinh thì sẽ được người dùng ưu tiên mua hơn. 

 Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu chum trơn

Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu chum trơn
https://thuytinhbinhan.com/san-pham/chum-tron-10l/

Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu chum trơn với vẻ ngoài đơn giản không họa tiết phù hợp với ai có sở thích đơn giản nhưng vẫn không thiếu phần sang trọng thì đây chính là chân ái. 

Bình rượu dày với thủy tinh trong suốt tạo làm bật lên sản phẩm được ngâm bên trong. Bình rượu ngâm với nắp bình và miệng bình dày, có ron cao su đậy kín. Thích hợp ngâm với tất cả loại rượu như rượu đinh lăng, rượu linh chi, rượu ngâm sâm,… Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu chum trơn có nhiều dung tích từ 10L đến 30L thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

 Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu trụ trơn có vòi 

Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu trụ trơn có vòi
https://thuytinhbinhan.com/san-pham/binh-tru-tron-co-voi/

Độ hot của bình rượu ngâm mẫu trụ trơn không bao giờ hết. Với bình ngâm rượu trụ trơn có vòi vừa đẹp vừa tiện. Đẹp vì bình rượu trơn sẽ làm nổi bật những sản phẩm tinh túy khi chúng ta ngâm. Còn tiện là bình rượu có vòi dễ dàng rót rượu mà không phải mất nhiều thời gian. Nhìn những giọt rượu chảy ra từ vòi phải nói là thơm ngất ngây chỉ muốn uống liền một ngụm. 

Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu trụ trơn có vòi với lớp thủy tinh dày ở cả phần thân và nắp. Nắp bình thủy tinh có ron cao su chắc chắn giúp đậy kín rượu. Bình rượu này mà trưng bày ngay quầy bar trong nhà thì phải nói là siêu đẹp. Bình cũng có các dung tích đa dạng từ 8L đến 15L.

 Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu hồ lô có vòi 

Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu hồ lô
https://thuytinhbinhan.com/san-pham/binh-ho-lo-co-voi-10l/

Bình rượu ngâm đinh lăng với hình dáng hồ lô tạo nên những đường nét cong uyển chuyển làm toát lên vẻ đẹp của bình thủy tinh. Thêm vào đó bình còn có vòi rót rất tiện lợi và gọn trong tổ ấm của chúng ta.

Bình hồ lô có vòi với lớp thủy tinh dày, chắc chắn. Phần nắp thì được tạo kiểu tạo nên sự đặc sắc cho chiếc bình ngâm rượu này và còn có ron cao su giúp đậy kín bình. Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu hồ lô có các dung tích từ 8L đến 15L siêu tiện lợi giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng mục đích chúng ta sử dụng.

Bình rượu ngâm đinh lăng mẫu nắp tím dây đai

Bình ngâm rượu đinh lăng mẫu nắp tím dây đai
https://thuytinhbinhan.com/san-pham/binh-nap-tim-day-dai-35l/

Bình rượu nhìn đơn giản những lại siêu tiện lợi dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Với thiết kế tối giản những vẫn đẹp thì bình rượu này cũng là một lựa chọn không thể từ chối. 

Bình rượu ngâm đinh lăng có dây đai bao quanh đảm bảo sự chắc chắn khi di chuyển. Bình thủy tinh trong suốt kèm với các đường gân bao quanh bình tạo cảm giác chắc chắn khi mang đi giúp bình rượu chắc chắn hơn. Bình rượu có các dung tích từ 10L đến 35L đa dạng cho chúng ta lựa chọn.

Thủy tinh Bình An vừa liệt kê ra top 5 bình rượu ngâm đinh lăng đang được ưa chuộng. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại mẫu bình rượu và các sản phẩm thủy tinh khác. Cần mua thủy tinh nhớ ngay Thủy tinh Bình An: https://thuytinhbinhan.com/